BAMBOO AIRWAYS KÍ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TỈNH IBARAKI VÀ FUKUSHIMA – NHẬT BẢN

Sáng nay, 1/7/2019 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Hãng hàng không Bamboo Airways đã phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (VJSC) và Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải (Vietravel) kí biên bản ghi nhớ hợp tác với các tỉnh Fukushima, Ibaraki. Hoạt động ký kết nằm trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn cấp cao Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng Việt Nam là một quốc gia giàu tiềm năng du lịch, cùng các dự án, khu du lịch cao cấp ngày càng phát triển, đặc biệt là sự có mặt của các hãng hàng không triển vọng như Bamboo Airways. Giờ đây, thay vì một ngày, khách du lịch yêu mến Nhật Bản chỉ mất 4 giờ đồng hồ để bay từ Việt Nam với Bamboo Airways.

Bà Dương Thị Mai Hoa – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cũng khẳng định: “Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm của Bamboo Airways tại khu vực Đông Bắc Á”.

Ngay từ tháng 4/2019, Bamboo Airways đã triển khai những chuyến bay thuê bao đầu tiên kết nối Hà Nội với Ibaraki. Các chuyến bay tiếp theo từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tới Okinawa cũng đã được hãng triển khai thành công vào tháng 6/2019 và sắp tới là các chuyến bay đến Fukushima cũng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo du khách, các đại lý, công ty lữ hành tại Việt Nam và Nhật Bản.

Phục vụ cho kế hoạch mở rộng toàn diện hoạt động tại Nhật Bản, vào ngày 28/6 vừa qua, Bamboo Airways đã chính thức giới thiệu và ra mắt Tổng Đại lý của Hãng tại Nhật Bản: Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (VJSC) dưới sự chứng kiến của Thống đốc tỉnh Fukushima.

Với sự kiện này, Bamboo Airways kì vọng sẽ phát triển các chuyến bay thuê bao nhằm giúp người dân Nhật – Việt thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian và có trải nghiệm bay chất lượng với mức giá hợp lý. Hiện nay, Hãng đang cùng VJSC tích cực đẩy mạnh quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi với các tỉnh, thành phố khác tại Nhật với kỳ vọng phủ sóng mạng lưới bay thuê chuyến rộng khắp Nhật Bản.

24GBay Team


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...