Chính sách bảo mật

VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBAY có website là vemaybayhoanggia.com.vn​ và 24GBAY.VN cũng là 24hbay.net

Phác thảo này mô phỏng nguồn thông tin mà chúng tôi thu thập từ khách hàng : cách sử dụng, mục đích sử dụng, và phương tiện sử dụng nhằm nâng cao việc xử lý bảo mật thông tin khách hàng.

Thông tin chi tiết cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật một cách tuyệt đối !

1. Nguồn dữ liệu từ đâu?

Nguồn dữ liệu sử dụng trang web được thu thập một cách ngẫu nhiên  bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt và độ phân giải bằng các trình phân tích hành vi khách hàng nhằm phục vụ tối đa hóa cho mục đích xử lí thống kê.

2. Khu vực thu thập dữ liệu 

Từ địa chỉ email, tên họ đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, thông tin công ty  và địa chỉ email(xuất hòa đơn) sẽ được thu thập trong quá trình giao dịch 

Trường hợp khách hàng không muốn nhận các tiếp thị, hoặc chương trình khuyến mại điện tử, khách hàng có thể từ chối nhận bản tin. 

Chúng tôi cũng thu thập dữ liệu khách hàng từ các tổ chức trực tuyến có uy tín nhằm bổ sung dữ liệu và phục vụ quá trình thống kê hoặc phân tích thói quen mua hàng trực tuyến. 

Quy trình cùa 24GBAY.VN chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng,

3. Tại sao phải thu thập thông tin dữ liệu?

Nhằm mục đích thống kê. Qúa trình thống kê sẽ được thực hiện bằng các hệ thống phân tích nhằm bảo về quyền riêng tư tối ưu cho 24GBAY.VN và khách hàng của chúng tôi.

Dựa trên các dữ liệu được thống kê, phân tích, chúng tôi có thể biết được hành vi, sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng trang web và tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng.

4. Quy tắc liên lạc giữa 24GBAY.VN

 với người sử dụng

Thông qua dữ liệu thống kê, chúng tôi được phép liên lạc với người sử dụng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các giao dịch bán hàng hoặc thăm dò ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chức năng của website 24GBAY.VN

5. Bảo mật dữ liệu

Các dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của người sử dụng, thông tin liên lạc giữa các máy tính của người dùng và máy chủ của 24GBAY.VN được mã hóa bằng giao thức SSL (Secure Socket Layer) (tùy chọn) - Cơ sở dữ liệu thu thập được lưu trên máy chủ của 24GBAY.VN được bảo vệ chống truy cập với một hệ thống mật khẩu hoàn toàn bảo mật.

6. Loại trừ trách nhiệm

Toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật cho người sử dụng 24GBAY.VN đã được bao gồm trong tài liệu này. Tuy nhiên, trong thực tế có thể có các trường hợp chúng tôi thực hiện việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin người dùng không hoàn toàn giống so với miêu tả trong tài liệu này miễn là việc đó không lạm dụng vào quyền riêng tư của người dùng.

24GBAY.VN cam kết sử dụng các biện pháp cần thiết để thực hiện chính sách bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không có nghĩa vụ bồi thường cho việc lạm dụng và không tuân thủ chính sách bảo mật. Ngoại trừ trường hợp những nghĩa vụ này có liên quan đến trách nhiệm dân sự và hình sự theo luật pháp.

24GBAY.VN có thể có những liên kết, quảng cáo và các đường dẫn đến các trang web khác. Chúng tôi cam kết nỗ lực liên kết đến những trang web có giá trị và uy tín nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tư của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định chính sách bảo mật của các trang web hoàn toàn khác nhau và độc lập với 24GBAY.VN Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trang web khác.

7. Chính sách bảo mật có thể thay đổi

Các chính sách bảo mật có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới người dùng trên trang web 24GBAY.VN

24GBay Team !

TRÂN TRỌNG,

 

 

Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...