Điều khoản và điều kiện

Tên thương hiệu giao dịch : VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA - 24GBAY

Chủ sở hữu Ứng dụng(Áp) & website: HUỲNH CÔNG TỨ

- Số CMND : 046072000026 do CA TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 01 năm 2016

- Địa chỉ: 12/150A Tổ 15 Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh.

Chào mừng Quý độc giả đã đến với website : VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA - 24GBAY cùng chúng tôi.

Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng một cách cẩn thận.

là giải pháp đặt vé máy bay trực tuyến toàn cầu qua website VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA - 24GBAY 24GBAY.VN của Phòng Vé Máy Bay Hoàng Gia chúng tôi - Sau đây được gọi tắt là: 24GBAY.VN hoặc 24GBAY.

Khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản này, bạn có thể sử dụng website này mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

1. 24GBAY.VN là gì?

- Là trang đặt giữ chỗ vé máy bay trực tuyến của VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA của chúng tôi.

- Thông tin dữ liệu này có thể được gọi là Điều khoản.

- Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, ... hay bất cứ thông tin tư liệu nào trên website này.

- Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website hoàn toàn miễn phí trong Điều khoản có thể được gọi là Khách hàng.

2. Nội dung điều khoản có thể được quyền thay đổi

Tùy theo tình hình và sự xem xét của mình, 24GBAY.VN có thể thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào hoặc bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản, ngay lập tức khi công bố, các Điều khoản sẽ có hiệu lực trên website.

Mỗi khi sử dụng website này, khách hàng cần xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ chính xác nhất.

Thêm vào đó, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, khách hàng và 24GBAY.VN sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng có xảy ra xung đột thì những điều khoản trong Phác Thảo này sẽ quyết định.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

24GBAY.VN là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác.

Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Chúng tôi không chấp nhận khách hàng sử dụng website này nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này.

Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của 24GBAY.VN

Thương hiệu  bản quyền, biểu tượng của 24GBAY.VN đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

4. Hạn chế sử dụng

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website hoặc dữ liệu website vào một trong những việc :

- Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.

- Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

- Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.

- Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

- Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

- Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

- Hành động xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của 24GBAY.VN

- Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

5. Loại trừ trách nhiệm

Sử dụng website khách hàng cũng có thể chấp nhận những rủi ro không đáng có, thế nên :

- Website có thể tạm hoãn hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. 24GBAY.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

- Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng những tài nguyên từ website, khách hàng phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

- Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của khách hàng khi truy cập hoặc sử dụng

- Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

- Website của 24GBAY.VN có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website chúng tôi.

24GBay Team !

Trân trọng,

 

Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...