Hợp Tác Làm Đại Lý Cấp II

Liên hệ: 0903.88.21.02 (Zalo) để đăng ký làm đại lý cấp 2

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay hoa hồng cao, đặc biệt xin chỗ, book vé hết chỗ và down hạng, hỗ trợ 24/7.

VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay với thế mạnh là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế và nội địa, ngoài những hỗ trợ các nghiệp vụ thông thường, chúng tôi luôn có chính sách chiết khẩu hoa hồng cực kỳ cao cho các đại lý cấp 2. VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay đã áp dụng thành công mô hình hỗ trợ 24/24 về các nghiệp vụ khó cho quý đại lý như xin chỗ khi hệ thống hết vé, xữ lý nhanh chính sát các vé đại lý làm sai nghiệp vụ giảm được rủi rõ thiệt hại cho đại lý cấp 2 và khách hàng và đặc biệt luôn luôn có giá đoàn cho các đại lý vê dịch vụ du lịch với mức giá rẻ hơn trong hệ thống...

VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay triển khai tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 trên toàn quốc với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Những đơn vị tiềm năng như sau có thể mở đại lý : Công  ty du lịch, nhà hàng, khách sạn các doanh nghiệp thường có nhân viên đi công tác xa hoặc các cá nhận có công việc thường xuyên di chuyển bằng máy bay và đặc biệt nhân viên văn phòng, sinh viên các mẹ nội trợ có nhu cầu tăng thu nhập có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý vé máy bay cấp 2.

HOẶC BẠN HÃY ĐIỀN VÀO THÔNG TIN BÊN DƯỚI


 

Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...