HẠNG PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ CAO CẤP, GIÁ VÉ ƯU ĐÃI CỦA VIETNAM AIRLINES

Vietnam Airlines giới thiệu hạng Phổ thông Đặc biệt với tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương gia mà giá vé không cao hơn nhiều so với hạng Phổ thông, được mở bán và khai trương chuyến bay hạng ghế mới từ ngày 1/7/2019.

Là thị trường có độ nhạy cảm cao về giá, nhưng trải nghiệm khách hàng về chất lượng dịch vụ và mức độ ưu đãi vẫn là nhu cầu lớn của hành khách. Vietnam Airlines giới thiệu hạng ghế mới có tên gọi Phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP.HCM sẽ tạo thêm lựa chọn cho hành khách trong nước.

Dịch vụ tiêu chuẩn gần như hạng Thương gia nhưng chi phí chỉ cao hơn hạng phổ thông đôi chút sẽ mang đến ưu thế vượt trội cho hạng Phổ thông Đặc biệt của hãng so với hạng vé cao cấp nhất của các hãng khác, đồng thời giải quyết được bài toán thị trường là cân đối giữa tính nhạy cảm về giá và đòi hỏi về chất lượng.

Theo đó, với mức giá chỉ cao hơn hạng Phổ thông linh hoạt từ 500.000 đồng, hành khách có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, riêng với hội viên hạng Bạch kim và Vàng của chương trình Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines đưa ra ưu đãi nâng hạng ghế từ phổ thông Đặc biệt lên Thương gia trong trường hợp hội viên đã có chỗ xác nhận hạng phổ thông Đặc biệt nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ. Bên cạnh đó, hội viên có thể được nâng lên hạng phổ thông Đặc biệt (nếu còn chỗ khi làm thủ tục tại sân bay) khi mua vé hạng phổ thông có hạng đặt chỗ được cộng dặm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Nhân dịp ra mắt hạng dịch vụ mới, Vietnam Airlines có chính sách ưu đãi mức giá hạng phổ thông Đặc biệt chỉ từ 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí), tương đương với mức giá hạng Phổ thông linh hoạt, áp dụng cho khách mua vé trong thời gian từ ngày 1/7 - 15/7/2019 và thực hiện hành trình trong thời gian từ ngày 1/7 - 31/10/2019. Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim, Vàng và Titan được nâng hạng phổ thông Đặc biệt miễn phí khi mua loại vé Phổ thông linh hoạt trong tháng 7.

24GBay Team


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...