HÀNH TRÌNH 4 SAO 4 NĂM LÀ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Với mỗi phi công như cơ trưởng Đặng Lương Mạnh Hà - cơ trưởng, Đội phó Đội bay Boeing 787, hành trình 4 sao là sự cố gắng không ngừng học hỏi, nghiên cứu những kiến thức mới trong việc khai thác, điều khiển những máy bay hiện đại nhất của thế giới.

Những năm 1990, những chuyến bay nội địa chủ yếu là dùng máy bay TU-134, IL-18, trang thiết bị an toàn trên máy bay thiếu và cũ. Trang thiết bị dùng để bảo quản hâm nóng đồ ăn cũng không có hoặc hỏng hóc nên việc phục vụ hành khách ăn uống rất sơ sài.

Để mua được một tấm vé máy bay là cực kỳ khó khăn vì hệ thống bán vé thiếu, khó tiếp cận. Việc bay đúng giờ là cực kỳ hiếm. Nhân viên chưa được đào tạo chính quy và phần lớn chuyển từ các đơn vị quân đội qua.

Từ một hãng hàng không nhỏ, Vietnam Airlines đã sở hữu và khai thác an toàn hiệu quả những dòng máy bay hiện đại nhất thế giới hiện nay như Boeing 787, Airbus 350... mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái, đặc biệt Hãng đã vươn mình trở thành hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tiếp để sánh tầm châu lục.

“Từ khi gia nhập Vietnam Airlines đến nay tôi nhận thấy có những thay đổi rất lớn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Riêng với các phi công của Vietnam Airlines, danh hiệu 4 sao 4 năm liên tiếp nghĩa là không ngừng học hỏi nâng cao trình độ với các dòng máy bay mới và vô cùng hiện đại của Vietnam Airlines, đặc biệt là đảm bảo bay an toàn tuyệt đối và hiệu quả”, anh Hà cho biết.

“Để Vietnam Airlines tiếp tục hoàn thiện dịch vụ 4 sao và hướng tới 5 sao, trong thời gian tới, đội ngũ phi công cần tiếp tục công tác đào tạo, huấn luyện, chuyển loại đảm bảo chất lượng. Khi Vietnam Airlines tiếp tục nhận những chiếc máy bay Boeing 787-10, các phi công cùng Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại. Hãy tiếp tục làm tốt công việc của mình mỗi ngày và chúng ta sẽ có được thành quả như mong đợi!”, anh Hà chia sẻ thêm.

Cùng chờ đón những trải nghiệm 4-5 sao đẳng cấp quốc tế của Vietnam Airlines trong thời gian tới nhé

24GBay Team


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...