VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - BAMBOO AIRWAYS ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH KHAI THÁC MỘT SỐ CHUYẾN BAY DO ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO SỐ 3

Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn, rạng sáng ngày 3/8, dự báo cơn bão số 3 (bão Wipha) sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyến bay khai thác tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

Bamboo Airways, 24GBay, 24hbay, san ve may bay, ve may bay gia re, ve may bay Bamboo Airways, 24GBay, 24hbay, săn vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay

Do ảnh hưởng của bão, Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) vừa thông báo dừng tiếp thu máy bay đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và sân bay Cát Bi (Hải Phòng) để đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động khai thác. Cụ thể, Cục HKVN quyết định tạm ngưng khai thác từ 12:00 trưa ngày 2/8 đến 12:00 trưa ngày 3/8 tại các sân bay Cát Bi, Vân Đồn.

Với sự điều chỉnh trên của Cục HKVN, Bamboo Airways dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay trong khu vực bị ảnh hưởng, trong đó chuyển đổi sân bay khai thác từ Hải Phòng sang Hà Nội với một số chuyến bay, và thay đổi lịch khởi hành dự kiến đối với một số chuyến bay khác.

Các hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay còn chỗ khác.

VÌ YÊU MÀ ĐẾN, VÌ NHỚ MÀ BAY BAMBOO AIRWAYS

Bamboo Airways sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Trong thời gian này, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh) thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, tình hình chuyến bay trên website hoặc trang Facebook chính thức của Hãng nhằm chủ động lịch trình.

Bamboo Airways rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách khi lịch khai thác phải điều chỉnh do các yếu tố khách quan bất khả kháng.

24GBay Team

TOP TỪ KHÓA TÌM KIẾM 24GBay TRÊN GOOGLE:
san ve may bay, săn vé máy bay
ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ
ve may bay, vé máy bay
ve may bay khuyen mai, vé máy bay khuyến mãi
ve may bay truc tuyen, vé máy bay trực tuyến
ve may bay online, vé máy bay online
mua ve may bay o dau, mua vé máy bay ở đâu
dat ve may bay, đặt vé máy bay
san ve re, săn vé rẻ


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...