Vé hãng Vietnam Airlines

Làm thế nào để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trên 24GBay?

Tìm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên 24GBay để nhận ngay thông tin các chuyến bay có giá tốt.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển không ngừng Vietnam Airlines tự hào kết nối hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu. Là một hãng hàng không quốc tế và hiện đại Vietnam Airlines tự hào cung cấp hàng trăm chuyến bay chất lượng cho khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày.

Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines thường có vào dịp nào ?

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, một năm Vietnam Airlines có rất nhiều các chương trình tri ân khách hàng đặt vé máy bay với giá hấp dẫn

  • Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: với chương trình này của Vietnam Airlines, hành khách có thể tích dặm để đổi điểm thưởng - vé máy bay miễn phí theo quy định của Vietnam Airlines
  • Chương trình khuyến mại mùa thu vàng: là chương trình giảm giá vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines dành cho hành khách, thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Làm thế nào để đặt vé giá rẻ của Vietnam Airlines ?

Bạn có thể thử các cách như sau:

- Đăng ký nhận bản tin khuyến mại và đăng ký làm thẻ thành viên Bông sen vàng trên trang web của Vietnam Airlines. Hiện nay hàng tuần Vietnam Airlines có dành những chương trình khuyến mại riêng biệt cho thành viên Bông Sen vàng

- Theo dõi trang Facebook fanpage 24GBay để biết trước thông tin về vé máy bay giá rẻ.

- Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.

- Ghé thăm trang web www.24gbay.vn thường xuyên để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến (checkin online) với Vietnam Airlines?

  • Làm thủ tục trực tuyến - Online checkin của Vietnam Airlines

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines. Dịch vụ checkin online của Vietnam Airlines được mở từ 40 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến được áp dụng với các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và được áp dụng tại các sân bay sau:

  • Đối với chuyến bay nội địa từ sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất và Đà Nẵng.
  • Các sân bay ở Đông Nam Á: Singapore - sân bay Changi, Kuala Lumpur - sân bay Kuala Lumpur, Phnom Penh – sân bay quốc tế Phnom Penh, Vientiane – sân bay quốc tế Wattay (VTE), Siem Reap - sân bay quốc tế Siem Reap, Yangon – sân bay quốc tế Yangon, Jakarta – sân bay quốc tế Soekarno–Hatta, và Bangkok - sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
  • Các sân bay ở Châu Âu: sân bay Heathrow - London, sân bay Frankfurt - Frankfurt và sân bay Domodedovo - Moscow.
  • Các sân bay ở Đông Bắc Á: Busan - sân bay quốc tế Gimhae (PUS), Seoul - sân bay quốc tế Incheon (ICN), Tokyo - sân bay quốc tế Narita (NRT), Đài Loan - sân bay quốc tế Taoyuan (TPE), Bắc Kinh - sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK), Hongkong - sân bay quốc tế Hongkong (HKG), Tokyo - sân bay quốc tế Haneda (HND), Osaka - sân bay quốc tế Kansai (KIX), Nagoya - sân bay quốc tế Chubu Centrair (NGO), Thượng Hải - sân bay quốc tế Pudong (PVG), Quảng Châu - sân bay quốc tế Quảng Châu (CAN), Đài Loan - sân bay quốc tế Kaohsiung (KHH)

Khi mua vé máy bay trên trang web Vietnam Airlines có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán khi mua vé máy bay trên trang web của Vietnam airlines là:

  • Thanh toán tại nhà: Nhân viên của chúng tôi sẽ giao vé và thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý Khách cung cấp.
  • Thanh toán tại văn phòng: Sau khi đặt hàng thành công. Quý khách vui lòng đến văn phòng chúng tôi để thanh toán và nhận vé.
  • Thánh toán bằng Internet Banking: Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển khoản qua ATM, hoặc Mobi Banking, Smart Banking.

24GBay Team


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...