VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀI BẮC: TRÀ SỮA NO NÊ, CHƠI QUÊN LỐI VỀ

Không những là trung tâm chính trị, tài chính, văn hóa, Đài Bắc còn là “thủ phủ trà sữa” và thiên đường ăn chơi số một của Đài Loan. Già hay trẻ, gái hay trai, yêu thiên nhiên hay mê thành thị, Đài Bắc đều có chút gì đó dành cho tất cả mọi người.

Nhộn nhịp trong trái tim phố hội là:

Tòa nhà Taipei 101 biểu tượng của thành phố, nơi bạn có thể đi thang máy 37 giây lên đỉnh của “cây tre” giữa trời xanh Đài Bắc để ôm trọn cả thành phố trong tầm mắt. 

Thiên đường mua sắm Ximending và chợ đêm Sĩ Lân (Shilin) sôi động sẽ làm bạn “rỗng túi” với bao món quà độc đáo.

Làng cổ Cửu phần (Jiufen) đi thẳng ra từ bộ phim kinh điển Spirited Away với những con đường nhỏ xíu dưới mái hiên nhấp nhô cổ kính đầy quyến rũ.

Phố đường tàu ở Thập phần (Shifen) nơi bạn có thể viết điều ước lên chiếc đèn trời và thả tình yêu vào trong gió như phim “Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi.”

Đắm mình vào thiên nhiên tươi xanh cùng

Núi Voi (Xiangshan) lộng gió chỉ mất 45 phút lên đỉnh để tận hưởng khung cảnh Đài Bắc lọt thỏm giữa lòng chảo bốn bề núi bao quanh.

Suối nước nóng Tân Bắc Đầu (Xinbeitou) nghi ngút khói ở thung lũng khoáng sục sôi, có cả những trải nghiệm tắm suối trong những resort cực kì “chanh sả.” 

Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu) với những khối đá kì dị sẽ cho bạn những shot hình “thót tim” ở “Sao Hỏa trên Trái Đất.”

Thỏa thích đi chơi, no nê những chiếc tiểu long bao Din Tai Fung nóng hổi nổi danh khắp thế giới, thật là thiếu sót nếu bỏ qua những màn trà sữa trứ danh địa cầu. Phần đặc biệt nhất đây rồi, Bamboo xin gửi bạn “bí kíp” 5 quán trà sữa Đài Bắc “đánh cắp trái tim” của chúng mình:

- Chen San Ding

- Chun Shui Tang

- 50 Lan

- Ten Ren’s

- Chun Yang

Bạn đã đi Đài Bắc chưa? Nếu rồi, hãy chia sẻ cùng mọi người trải nghiệm vui chơi tuyệt vời nhất và cốc trà sữa bạn không thể nào quên nhé! Còn chưa, thì chuẩn bị tìm cạ cứng trà sữa cùng đi Đài Bắc với Bamboo Airways thôi!!!

Hình ảnh tại ĐÀI BẮC:

 

24GBay Team


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...