Vé máy bay đi Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài, hay còn gọi là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, được xây dựng lại từ sân bay Gia Lâm bị tàn phá nặng trong chiến tranh, trở thành nơi phục vụ chính cho các hoạt động giao thương của thủ đô Hà Nội. Dưới sự quản lý của Tổng công ty hãng hàng không Việt Nam (ACV) – một cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải - trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, sân bay quốc tế Nội Bài đang dần cải tiến và hướng đến mục tiêu trở thành một cảng hàng không hiện đại, có chất lượng dịch vụ tốt, cạnh tranh với các sân bay khác trên thế giới.

Sân bay quốc tế Nội Bài là trung tâm hoạt động chính của 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Pacific Airlines. Có gần 30 hãng hàng không quốc tế mở đường bay tới sân bay quốc tế Nội Bài, kết nối đến hơn 34 thành phố trên thế giới. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài có thể phục vụ với công suất 16 triệu hành khách mỗi năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội?

Săn vé máy bay giá rẻ không phải là một chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải biết lên kế hoạch từ sớm, tính toán thời gian và tận dụng mọi phương tiện để nắm bắt thông tin nhanh nhất. Bạn có thể theo dõi tin giá rẻ qua các kênh sau đây:

  • 24GBay.vn là trang cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, kể cả khi các hãng hàng không chưa công bố ra ngoài. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên truy cập 24GBay để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn.
  • Để thuận tiện hơn, bạn có thể đăng ký tin khuyến mãi thông báo qua email trên trang 24GBay.vn.
  • Nhằm giúp cho khách hàng không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, 24GBay đã ra mắt app trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Tải app 24GBay để nhận được thông tin khuyến mại nhanh nhất.
  • Các hãng hàng không như Vietnam Airlines thường đăng thông tin khuyến mãi trên trang fanpage “VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay”. Bạn có thể theo dõi từ kênh Facebook.

Nên đi Hà Nội vào thời gian nào?

Khác với Thành phố Hồ Chí Minh – nơi chỉ có hai mùa là mùa mưa và mùa khô, khí hậu ở Hà Nội có thể phân thành 4 mùa rõ rệt là mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Hà Nội chính là mùa thu, tức là vào khoảng tháng 9, tháng 10. Lúc này, mùa mưa ở Hà Nội đã chấm dứt. Tiết trời trong xanh, khí hậu mát mẻ, ánh nắng không gay gắt, gió thổi mát lành, thích hợp cho những cuộc đi bộ thăm thú trong nội thành Hà Nội, hoặc tổ chức những cuộc dã ngoại ở các vùng ngoại ô.

Với những du khách muốn thưởng thức cái lạnh ở Hà Nội thì nên du lịch vào thời điểm cuối năm như tháng 11, tháng 12. Khi ấy, ngoài việc tham quan các di tích lịch sử, bạn còn có cơ hội được nếm những món ăn đặc sản vào mùa đông của Hà Nội như bánh chưng rán, bánh trôi tàu, bánh giò...

Top 5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến Hà Nội

  1. Thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám.
  2. Ăn kem Tràng Tiền gần Hồ Gươm.
  3. Đi dạo Hồ Gươm vào sáng sớm.
  4. Đến thăm Lăng Bác và Chùa Một Cột.
  5. Đi dạo ở Phố cổ Hà Nội.

Một số hình ảnh đẹp tại hà nội:

--------------

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ 24/7
24GBay Team
Hotline: 0903 88 21 02
Website: www.24gbay.vn
Email: 24gbay@gmail.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...