Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại 24GBay sẽ giúp bạn có một hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm hơn nơi thủ đô của xứ Nghệ kiên cường. Để hành trình của mình được nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm, bạn hãy liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của 24GBay để có được những hành trình ưng ý với giá tốt nhất.

Sân bay Quốc tế Vinh

Khi mua vé máy bay đi Vinh tại 24GBay, bạn sẽ dừng chân tại cảng hàng không Quốc Tế Vinh nằm cách trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An khoảng 7km. Từ sân bay, bạn có thể bắt xe taxi, xe bus hoặc xe ôm khoảng tầm 15 phút để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên, nếu đồ đạc khá lỉnh kỉnh, bạn nên bắt taxi để tiện lợi trong việc di chuyển.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Vinh

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang khai thác một số chặng bay nội địa đến Vinh như: Tp Hồ Chí Minh – Vinh; Đà Lạt – Vinh. Dự kiến trong tương lai, sẽ có nhiều đường bay được mở đến Vinh để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách.

Những điều cần biết về thành phố Vinh

Trải trên miền duyên hải Bắc Trung Bộ, Vinh là thành phố lớn nhất của tỉnh Nghệ An. Không chỉ là nơi trung tâm của những hoạt động kinh tế mà còn là lưu giữ rất nhiều dấu ấn về tinh thần quật cường của nhân dân trong những năm kháng chiến cứu nước và những món ăn đậm đà hương vị. Ghé thăm Vinh để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đến Vinh?

Săn vé máy bay giá rẻ không phải là một chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải biết lên kế hoạch từ sớm, tính toán thời gian và tận dụng mọi phương tiện để nắm bắt thông tin nhanh nhất. Bạn có thể theo dõi tin giá rẻ qua các kênh sau đây:

  • 24GBay.vn là trang cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, kể cả khi các hãng hàng không chưa công bố ra ngoài. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên truy cập 24GBay để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn.
  • Để thuận tiện hơn, bạn có thể đăng ký tin khuyến mãi thông báo qua email trên trang 24GBay.vn.
  • Nhằm giúp cho khách hàng không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, 24GBay đã ra mắt app trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Tải app 24GBay để nhận được thông tin khuyến mại nhanh nhất.
  • Các hãng hàng không như Vietnam Airlines thường đăng thông tin khuyến mãi trên trang fanpage “VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – 24GBay”. Bạn có thể theo dõi từ kênh Facebook.

Hình ảnh tại Vinh

--------------

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ 24/7
24GBay Team
Hotline: 0903 88 21 02
Website: www.24gbay.vn
Email: 24gbay@gmail.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...