Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines bắt tay Delta Air Lines, chuẩn bị cho đường bay Mỹ

Vietnam Airlines cho biết đã ký hợp tác liên danh với hãng hàng không lớn thứ 2 tại Mỹ - Delta Air Lines để mở rộng hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều dự kiến từ tháng 10, đây là bước đệm để mở đường bay sang Mỹ.

ve may bay gia re, ve may bay hoang gia, 24gbay, 24hbay

Vietnam Airlines đang thăm dò thị trường cho việc chuẩn bị mở đường bay Mỹ – Ảnh VNA

Việc nâng tầm hợp tác giữa hai hãng là bước tiến mới của hàng không Việt Nam và Mỹ kể từ khi Cục Hàng không Việt Nam được Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cấp chứng nhận CAT1 về giám sát an toàn hàng không.

Theo đó, hai hãng sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống vận hành trong tháng 9 tới. Dự kiến từ tháng 10, sau khi hệ thống của Vietnam Airlines được đánh giá đạt tiêu chuẩn để đi vào hoạt động, Delta Air Lines sẽ triển khai bán vé các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác giữa Hà Nội - Tokyo (Nhật Bản) để phục vụ hành khách có nhu cầu nối chuyến đến Mỹ.

Đây là những bước đầu tiên để Vietnam Airlines thăm dò thị trường Việt Nam - Mỹ, đồng thời tạo thói quen cho hành khách bay đến Mỹ trên các chuyến bay mang số hiệu của Vietnam Airlines.

Trước đó, từ năm 2010, Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận hợp tác liên danh linh hoạt một chiều với Delta Air Lines trên 10 đường bay đến/đi từ Mỹ và 10 đường bay nội địa Mỹ. Nhờ thỏa thuận hợp tác này, hành khách của Vietnam Airlines có thể đến 8 tiểu bang tại Mỹ thông qua nối chuyến với Delta Air Lines tại Tokyo hoặc Frankfurt (Đức).

Với việc nâng tầm hợp tác hai chiều, hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần duy nhất với Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines để thực hiện toàn bộ hành trình, dễ dàng ghé thăm những điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam và Mỹ.

Năm 2018, dung lượng thị trường Việt Nam - Mỹ đạt 757.000 lượt khách, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2017. Hiện tại, chưa có hãng hàng không nào trên thế giới khai thác đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ, tuy nhiên, hành khách giữa Việt Nam và Mỹ có thể lựa chọn các sản phẩm bay vòng đa dạng, thuận tiện.

Năm vừa qua, Vietnam AirlinesDelta Air Lines đã ghi nhận gần 18.000 lượt khách đến từ kết quả hợp tác giữa hai hãng, trong đó chủ yếu là hành khách từ Mỹ tới Việt Nam.

24GBay Team

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM 24GBay TRÊN GOOGLE:
san ve may bay, săn vé máy bay
ve may bay gia revé máy bay giá rẻ
ve may bayvé máy bay

Tải 24GBay cho AndroidTải 24GBay cho IOS
ve may bay khuyen maivé máy bay khuyến mãi
ve may bay truc tuyen, vé máy bay trực tuyến
ve may bay online, vé máy bay online
mua ve may bay o dau, mua vé máy bay ở đâu
dat ve may bay, đặt vé máy bay
san ve re, săn vé rẻ


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...