VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - VIETNAM AIRLINES ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH KHAI THÁC DO THỜI TIẾT XẤU TẠI ĐÀ LẠT

Do thời tiết xấu có gió xuôi mạnh tại Đà Lạt, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Đà Lạt trong ngày 2/8/2019 như sau:

Hủy 9 chuyến giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM – Đà Lạt gồm VN1577, VN1576, VN1955, VN1954, VN1381, VN7380, VN7381, VN7382 và VN7383.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu tại Đà Lạt được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí trên cùng hành trình.

Đổi hướng chuyến bay VN1380 TP HCM - Đà Lạt chuyển sang hạ cánh tại sân bay Cam Ranh.
Sau khi hạ cánh, hành khách được Vietnam Airlines hỗ trợ chi phí di chuyển đường bộ để tiếp tục hành trình.

Việc thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu có thể ảnh hướng dây chuyền đến thời gian khởi hành các chuyến bay khác của Vietnam Airlines. Hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Đà Lạt trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên trang web http://vemaybayhoanggia.com.vn/, Fanpage chính thức https://www.facebook.com/24gbay.vn/ liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài đặt vé 24/7: 0903 88 21 02.

24GBay Team

 

TOP TỪ KHÓA TÌM KIẾM 24GBay TRÊN GOOGLE:
san ve may bay, săn vé máy bay
ve may bay gia revé máy bay giá rẻ
ve may bay, vé máy bay
ve may bay khuyen mai, vé máy bay khuyến mãi
ve may bay truc tuyen, vé máy bay trực tuyến
ve may bay online, vé máy bay online
mua ve may bay o dau, mua vé máy bay ở đâu
dat ve may bay, đặt vé máy bay
san ve re, săn vé rẻ


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...